26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn

26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn

26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn

26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn

26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn
26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn
Tổng đài taxi gọi số: 1055 - 0274 38 38 38 38
Tìm kiếm:
TỔNG ĐÀI
GỌI TAXI:
TỔNG ĐÀI GỌI TAXI :
1055
TỔNG ĐÀI GỌI TAXI :
(0274) 38 38 38 38
TỔNG ĐÀI GỌI TAXI :
0983495888
Tin tức

Tập đoàn Mai Linh

26 năm phát triển và những kỷ lục nhân văn

Ngày 12/7/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm hình thành và phát triển (12/7/1993 – 12/7/2019) và đón nhận Kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam".

Buổi lễ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và được kết nối trực tuyến với hệ thống chi nhánh Mai Linh ở 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo trên cả nước.

Thành lập ngày 12/7/1993 tại TP.Hồ Chí Minh, từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực xe cho thuê với tài sản ban đầu chỉ có 2 đầu xe và 25 lao động, sau 26 năm hoạt động, Mai Linh đã phát triển thành tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: vận tải taxi, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, du lịch...

Mai Linh hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn của Tổ quốc là Phú Quốc, Côn Đảo, Lý Sơn và thị trấn Cát Bà (thuộc huyện Cát Hải).

tap doan mai linh 26 nam phat trien va nhung ky luc nhan van
Ông Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia tặng quà cho anh Nguyễn Xuân Cảnh - lái xe Mai Linh - người đã đỡ đẻ thành công trên chuyến xe taxi cho mẹ con chị Phan Thị Nhàn

Để giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành vận tải taxi Việt Nam, Tập đoàn Mai Linh đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và hiệu quả trong điều hành quản lý doanh nghiệp. Mai Linh đã hoàn thiện app Taxi Mai Linh, trang bị tablet cho toàn bộ đầu xe nhằm cung cấp thông tin hành trình và chi tiết chuyến đi cho hành khách cũng như cho công tác điều hành, quản lý…

Ngoài phần mềm app gọi xe, Mai Linh còn có đầu số Hotline 1055 gọi xe taxi Mai Linh trên toàn quốc. Các tiện ích thanh toán thẻ với các ngân hàng và dịch vụ thanh toán như LienViet PostBank, VN PAY... cũng đã được liên kết để tăng tiện ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Mai Linh cũng tăng cường đa dạng các dịch vụ. Ngoài taxi Mai Linh với màu xanh đặc trưng, hiện Mai Linh đã phát triển thêm taxi Hoà Bình Xanh có tất cả các màu xe để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, cũng như tạo thêm việc làm cho lái xe. Vào tháng 8/2019, liên doanh Mai Linh – Willer cũng sẽ khai thác tuyến xe buýt đầu tiên Thanh Hóa – Hà Nội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để phục vụ du khách.

Đặc biệt, đánh dấu 26 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mai Linh vinh dự đón nhận Kỷ lục: "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam" do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập với hơn 100 em bé được chào đời trên taxi Mai Linh.

Hơn 100 em bé chào đời “mẹ tròn con vuông” trên taxi Mai Linh khẳng định bề dày và chiều sâu trong văn hóa doanh nghiệp của Mai Linh. Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, Mai Linh đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và dày công vun đắp trong suốt quá trình hoạt động, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của các lái xe Mai Linh: tận tâm phục vụ bằng cả trái tim. Văn hoá doanh nghiệp của Mai Linh không chỉ phục vụ cho việc kinh doanh như bất cứ một doanh nghiệp nào, mà trên hết là hướng đến con người, vì cộng đồng, vì xã hội.

tap doan mai linh 26 nam phat trien va nhung ky luc nhan van

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Khi chọn ngồi trên xe taxi Mai Linh là khách hàng đã tin tưởng và yên tâm với dịch vụ của Mai Linh. Vì vậy, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ lái xe để trong mọi tình huống xảy ra trên đường đều phải làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng. Những em bé chào đời bình an trên taxi Mai Linh là ngẫu nhiên, bình thường nhưng cũng rất đặc biệt, bởi vì các lái xe không phải là bác sĩ, mà chỉ là người lái xe tận tâm phục vụ khách hàng. Hơn 100 em bé chào đời trên taxi Mai Linh là sự kiện có một không hai mà chưa hãng taxi nào trên thế giới có được nhân duyên này. Vì vậy, sau khi xác lập Kỷ lục Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục xác lập Kỷ lục Thế giới cho sự kiện này”.

Ông Hồ Huy cũng nhấn mạnh: “Dẫu là kinh doanh trong thời đại nào, thì yếu tố con người vẫn là cốt lõi. Với người lái xe Mai Linh, đó là sự tận tâm trong phục vụ, và tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung trong mọi tình huống”.

Chú trọng yếu tố con người, đặc biệt là trong ngành taxi vốn “làm dâu trăm họ”, với rất nhiều tình huống xảy ra, từ dịch vụ tổng đài cho đến lái xe.... vì vậy Tập đoàn Mai Linh rất quan tâm đến công tác đào tạo. Với những lái xe Mai Linh, từ những người mới vào nghề bắt buộc phải tham gia những lớp đào tạo trước khi phục vụ khách hàng; đến những lái xe gắn bó lâu năm luôn được đào tạo định kỳ hàng năm; từ đào tạo cách phục vụ tận tâm bằng cả trái tim theo phong cách Omotenashi của Nhật Bản đến những kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản để hỗ trợ khách lúc cần thiết. Đặc biệt, Mai Linh rất chú trọng vào đào tạo lái xe trong trường hợp chở sản phụ đi sinh, từ cách sắp xếp chỗ ngồi cho sản phụ, hướng dẫn đỡ sinh và chào đón em bé chào đời, chọn bệnh viện gần nhất để sản phụ và em bé được chăm sóc y tế sớm nhất….

Với sứ mạng “Mang sự hài lòng đến cho mỗi người, góp phần phát triển và nâng tầm văn hóa Việt, vì cuộc sống tốt đẹp hơn”, Tập đoàn Mai Linh vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất ở những nơi Mai Linh có mặt.

Ngày đăng: 18-03-2021
vì sao chọn chúng tôi
2018 Copyright © MAI LINH BÌNH DƯƠNG. Web Design by Nina.vn

Gọi: 1055

zalo